Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn sân bay Nội Bài

Hanoi Airport Hotel

Hotel near Hanoi Airport

Ổ cứng HDD WD My Cloud Home 6TB Multi 3.5" 3.0 (WDBVXC0060HWT-SESN)

Mã sản phẩm : #000281

lượt xem 479

lượt mua 0

Giá : Liên hệ

Tên sản phẩm: Ổ cứng HDD WD My Cloud Home 6TB Multi 3.5" 3.0 (WDBVXC0060HWT-SESN)

- Dung lượng: 6TB 
- Kích thước: 
- Kết nối: USB 3.0

 

Xem thêm

Đánh giá sản phẩm Ổ cứng  WD 6TB My Cloud Home

Mô tả sản phẩm

Ổ cứng HDD WD 6TB My Cloud Home

Ổ cứng mạng   Digital My Cloud Home là thiết bị lưu trữ hoàn toàn mới thuộc dòng sản phẩm My Cloud Home của  Digital. Ổ cứng mạng   Digital My Cloud Home giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ để lưu giữ ảnh, video và dữ liệu của bạn từ điện thoại,  bảng,  cá nhân và thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn. Bạn chỉ cần cắm trực tiếp vào bộ định tuyến Wi-Fi ở nhà là có thể dễ dàng lưu trữ, sắp xếp, kiểm soát, chia sẻ toàn bộ dữ liệu của bạn một cách tập trung ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có Internet.

Bạn có thể sử dụng  dành cho điện thoại di động “My Cloud“,  dành cho  để bàn “WD Discovery” hoặc truy cập trực tiếp trên trang chủ “MyCloud.com” để upd, truy cập và chia sẻ những hình ảnh và Video của bạn ở bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet. Cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Ổ cứng mạng   Digital My Cloud Home có thể Streaming các Video cá nhân của bạn ở mọi nơi, tính năng được hỗ trợ trên  “My Cloud” của thiết bị di dộng, “WD Discovery” trên  hoặc trên trang chủ MyCloud.com.

Tính năng sản phẩm

  • Thiết kế trang nhã, tương thích tốt và hiệu suất cao 

 WD 6TB My Cloud Home có thiết kế tinh tế, tăng sự cuốn hút của sản phẩm. Chuẩn giao tiếp  3.0 luôn sẵn sàng để bạn lưu lại những kỷ niệm và sao lưu tất cả dữ liệu.

Ổ cứng HDD WD 6TB My Cloud Home

  •  Khả năng phân quyền truy cập cho từng người dùng

Tính năng Desktop Sync giúp bạn lưu giữ các thư mục yêu thích của bạn trên   Windows và máy Mac đồng thời liên tục đồng bộ dữ liệu với thiết bị My Cloud Home, vừa giúp backup dữ liệu vừa cho phép bạn truy cập dữ liệu cực kỳ linh động.

  •  Đồng bộ dữ liệu từ các dịch vụ Cloud khác

My Cloud Home giúp bạn lưu trữ mọi thứ ở một nơi, bao gồm các dịch vụ lưu trữ Cloud khác như: Dropbox, Box, Google Drive ™, Facebook,… Tất cả sẽ được tự động tải về và lưu trữ tập trung tại một nơi.

Ổ cứng HDD WD 6TB My Cloud Home

  • Tự động Backup  cá nhân và máy MacOS:

My Cloud Home có dung lượng rất lớn và được cắm trực tiếp vào mạng nội bộ trong nhà hoặc cơ quan làm việc của bạn. Nó không chỉ hỗ trợ lưu dữ liệu bình thường mà còn có chức năng lưu trữ Backup cả hệ thống  cho bạn. Hoạt động cực kỳ mượt mà với  Windows Backup và Time Machine.

  • Bảo mật dữ liệu đặc biệt

 WD 6TB My Cloud Home đi kèm Mã hóa Phần cứng AES 256-bit với  WD Security được tích hợp để giúp giữ an toàn cho nội dung cá nhân.Giúp bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn bằng mật khẩu để tránh bị truy cập trái phép, hỗ trợ cả Passcode và Touch ID trên Smartphone.

Ổ cứng HDD WD 6TB My Cloud Home

Tương thích

  • , windows 8.1, windows 7 (win 7 chỉ hỗ trợ 64 bit)
  • Mac OS X Sierra, El Capitan hay Yosemit
  • Cho mobile: iOS 9+ và Android 4.4+
  • Các thiết bị hỗ trợ DLNA/UPnP.

© Copy All rights reserved 2016 - Copyright by Khanhphuongpc.vn

Chat Facebook - Khanh Phuong