Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn sân bay Nội Bài

Hanoi Airport Hotel

Hotel near Hanoi Airport

Router Asus RT-AC66U B1

Mã sản phẩm : #000299

lượt xem 512

lượt mua 0

Giá : Liên hệ

Tên sản phẩm: Router Asus RT-AC66U B1

- Thương hiệu: Asus - Số ăng ten: 3 - Tần số quét: 3x 2.4GHz, 3x 5GHz - Cổng kết nối: 4x LAN, 1x WAN, 1x USB 2.0, 1x USB 3.0
- Tần số hoạt động 2.4 GHz / 5 GHz 
- Số cổng kết nối 7

 

Xem thêm

  RT-AC66U B1

 WiFi  RT-AC66U B1 với hai băng tần AC1750, kết nối hệ thống mạng với công nghệ AiMesh, bảo vệ mạng AiProtection từ Trend , Adaptive QoS và nâng cao kiểm soát truy cập mạng (Parental Control).

Router Asus RT-AC66U B1

  • Wi-Fi Tốc độ Cao – Wi-Fi dải kép đồng thời cho phép truyền phát mượt mà với tốc độ 2.4GHz lên đến 450Mpbs và tốc độ 5GHz lên đến 1300Mbps.
  • Tầm phủ sóng Wi-Fi Tối ưu – Tạo chùm tia AiRadar và ăng-ten công suất lớn cho tầm phủ sóng tốt hơn.
  • Kiểm soát mạng qua    – kiểm soát các thiết lập mạng ở bất cứ lúc nào, bất cứ đâu mà không cần .
  • Kiểm soát Trẻ nhỏ – Giám sát và hạn chế hoạt động Internet cho bất cứ người dùng nào.
  • Cải thiện an toàn mạng với  AiProtection – Bảo mật mạng ba lớp được cung cấp bởi Trend 
  •  3.0 – Cổng  3.0 tích hợp để chia sẻ , hỗ trợ  3G/4G và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với  2.0 cho các thiết bị lưu trữ.
  • Độ phủ sóng lên tới 400m2
  • Cho phép 30~50 thiết bị kết nối

*Độ phủ sóng phụ thuộc vào môi trường và không gian không có nhiều vật cản. Thông số kỹ thuật chỉ mang tính chất kham thảo. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đại lý gần nhất.

Hai băng tần đồng thời cho kết nối tối đa, thả ga giải trí

Đồng thời cung cấp dải tần số 2.4GHz và 5GHz với tốc độ tối đa tương ứng là 450Mbps và 1300Mbps, RT-AC66U B1 có tổng tốc độ lên đến 1750Mbps. Bạn có thể thực hiện các tác vụ cơ bản như duyệt web và tải tập tin trên dải 2.4GHz, trong khi cho phép nhiều thiết bị cùng truyền phát đa phương tiện HD hoặc chơi game trực tuyến và các  đòi hỏi băng thông lớn khác cùng lúc trên dải tần số 5GHz mạnh hơn.

Router Asus RT-AC66U B1 tha hồ giải trí

Làm nhiều hơn cùng một lúc với bộ vi xử lý lõi kép ở bên trong

 RT-AC66U B1 có một bộ vi xử lý lõi kép giúp triệt tiêu các hiện tượng suy giảm hiệu năng xảy đến những  khác. Vậy nên kể cả trên những mạng gia đình bận nhất, việc truyền phát video HD vẫn luôn diễn ra mượt mà, độ trễ vẫn thấp cho chơi game trực tuyến và gọi VoIP, và việc tải tập tin không bao giờ bị gián đoạn.

Router Asus RT-AC66U B1 bộ xử lý lõi kép

Giải trí ở mọi nơi, trên mọi thiết bị

Bộ tiếp nhận siêu nhạy độc quyền cho tín hiệu Wi-Fi tầm trung và xa tốt hơn, với các bộ khuếch đại công suất lớn và công nghệ tạo chùm tia AiRadar cho tầm phủ sóng không địch thủ, tốc độ cao, ổn định và đáng tin cậy cho mọi thiết bị kết nối của bạn, từ  và thiết bị di động đến các máy game console và nhiều hơn thế nữa.

Router Asus RT-AC66U B1 giải trí mọi nơi mọi thiết bị

Tốc độ và độ linh hoạt  tối cao

 3.0 với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với  2.0. Hai cổng  khiến RT-AC66U B1 rất thích hợp để chia sẻ tập tin, đa phương tiện và 3G/4G, còn công nghệ  AiDisk cho phép truy cập từ xa và truyền phát nhanh nội dung. Trong khi những  khác đều có các cổng  đặt sát cạnh nhau, cả hai cổng  của RT-AC66U B1 đều được đặt cách đều để bạn có thể sử dụng dễ dàng cả hai cổng này bất cứ lúc nào.

Router Asus RT-AC66U B1 USB linh hoạt

Phủ Sóng Wi-Fi Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà Của Bạn

Với phần lớn các trường hợp thì RT-AC66U B1 có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng Wi-Fi của bạn. Tuy nhiên, phạm vi phủ sóng WiFi có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố: bố cục phòng, vật liệu xây dựng và thậm chí cả đồ nội thất nữa! Nếu nhà bạn có vị trí mà tín hiệu không thể phát đến hoặc không ổn định thì  AiMesh chính là câu trả lời! AiMesh là một tính năng mới của bộ định tuyến với chức năng kết nối nhiều bộ định tuyến của  để tạo ra một mạng WiFi đồng bộ cho toàn bộ gia đình của bạn. Tính năng này là một cách thức giao tiếp linh hoạt để giải quyết các vấn đề về WiFi cũng như hầu hết các phần cứng hiện tại mà bạn có: bạn có thể kết hợp nhiều mẫu bộ định tuyến  khác nhau.

Sản phẩm tương tự

© Copy All rights reserved 2016 - Copyright by Khanhphuongpc.vn

Chat Facebook - Khanh Phuong