Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn sân bay Nội Bài

Hanoi Airport Hotel

Hotel near Hanoi Airport

Thiết bị mạng Linksys LAPN300 Wireless

Mã sản phẩm : #000300

lượt xem 426

lượt mua 0

Giá : Liên hệ

Tên sản phẩm: Thiết bị mạng Linksys LAPN300 Wireless

- Wireless chuẩn N, hoạt động với tần số 2.4GHz- LAN Gigabit hỗ trợ cấp nguồn PoE- Hỗ trợ 8 SSID, 8 VLAN, mỗi SSID hỗ trợ tối đa kết nối 64 Users- Aten 2x2 internal high power với kỹ thuật MIMO gia tăng phủ súng và loại bỏ điểm chết- Hỗ trợ tính năng Repeater, Bridge- Sẵn sàng hỗ trợ thoại IP và video streaming chất lượng cao- Thiết kế để bàn hoặc treo trần nhà gọn đẹp.

 

Xem thêm

Mã hóa bảo mật, an toàn dữ liệu

Linksys LAPN300 - Access Point Chuẩn N khi hoạt động sẽ được mã hóa bảo mật và an toàn dữ liệu nhờ các tính năng như 08 SSID, 08 VLAN...

Single Point control Clustering

Với  Single Point control Clustering, người dùng có thể quản lý được toàn bộ các thiết bị kết nối chỉ tại một điểm. Đồng thời, bạn có thể thay đổi các kết nối, quản lý, điều chỉnh chỉ cần bằng  kết nối vào một thiết bị clustering rất đơn giản.

Thiết kế tiện dụng

Linksys LAPN300 có kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể linh động lắp đặt thiết bị ở dạng treo tường hay để bàn đều tiện dụng.

Linksys LAPN300 - Access Point Chuẩn N

Tốc độ mạng lên đến 300 Mbps

Với tốc độ mạng 300 Mbps, Linksys LAPN300 - Access Point Chuẩn N có thể kết nối 32 Users bao gồm nhiều thiết bị , điện thoại khác nhau cùng truy cập mà vẫn đảm bảo được hiệu năng, và sự ổn định của đường truyền của sóng. Thiết bị là sự lựa chọn thích hợp cho không gian doanh nghiệp.

Access Point 3 trong 1

Linksys LAPN300 tự động tối đa hóa phạm vi hoạt động với 3 chế độ điểm truy cập truyền thống, hệ thống phân phối không dây (WDS), hoặc cầu nối không dây. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng.

Hỗ trợ tính năng PoE

Cấp nguồn qua mạng poe chuẩn 802.3af có tốc độ truyền dữ liệu cao, vượt qua một số hạn chế về vị trí. Chẳng hạn như trong việc tái định vị điểm truy nhập trong mạng LAN không dây mà không cần quan tâm đến vấn đề lắp mới một ổ cắm nguồn tại vị trí mới.

IPv6 tự động cấu hình

Linksys LAPN300 - Access Point Chuẩn N hỗ trợ IPv6 có chức năng tự động cấu hình các thông số phục vụ cho việc nối mạng như địa chỉ IP, địa chỉ gateway, địa chỉ máy chủ tên miền khi kết nối vào mạng. Ngoài ra, IPv6 được thiết kế để tích hợp sẵn tính năng bảo mật trong giao thức nên có thể dễ dàng thực hiện bảo mật từ thiết bị gửi đến thiết bị nhận.

© Copy All rights reserved 2016 - Copyright by Khanhphuongpc.vn

Chat Facebook - Khanh Phuong